Cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu ngơ ngác, nhóc tì 8 tháng chưa lần nào gặp bà

Con gái Phi Nhung đã lập gia đình và có 2 nhóc tì. Trong đó, bé vừa sinh vài tháng vẫn chưa biết mặt bà ngoại.

Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, chuyện cô lên chức bà ngoại mới được mọi người biết đến. Theo đó, Wendy Phạm đã lập gia đình ở Mỹ và làm mẹ 2 nhóc tì. Trong những ngày diễn ra tang lễ, ai cũng xúc động khi nhìn thấy cháu trai lớn của cố ca sĩ ôm di ảnh bà ngoại. Mới đây, người thân giọng ca Bông điên điển làm thơ tiễn biệt em và đăng ảnh cả nhà bên bàn thờ, nhanh chóng gây sự chú ý của người hâm mộ.

 
Các thành viên của gia đình Phi Nhung ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên của gia đình Phi Nhung ở Mỹ.

Trước khi đưa tro cốt cô đến chùa làm tang lễ và đặt tại nơi này, cả nhà đã chuẩn bị một góc chỉn chu để di ảnh, là nơi tưởng nhớ Phi Nhung. Người anh thân thiết của cô bộc bạch: “Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim. 10.21.2021”.

Cả nhà đã chụp khung ảnh đầy đủ thành viên trước bàn thờ. Hai nhóc tì cũng được diện đồ đen chỉn chu như người lớn để tưởng nhớ bà ngoại. Xót xa nhất khi cháu bé được chồng Wendy Phạm bế trên tay chỉ mới 8 tháng tuổi, vẫn chưa khi nào được gặp bà ngoại ngoài đời thực. Nay bà về với cả nhà nhưng chẳng thấy người đâu cả.

 
Hai cháu ngoại ngơ ngác đeo khăn tang cho Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cháu ngoại ngơ ngác đeo khăn tang cho Phi Nhung.

Phi Nhung đã phải chuyển viện trong đêm vì bệnh nặng

Dù cả 2 quý tử sinh ra ở Mỹ nhưng cố ca sĩ đã nhiều lần dặn dò, thậm chí trách con gái vì sao chưa dạy tiếng Việt cho chúng. Gần đây, Wendy Phạm chia sẻ về nguyên nhân việc xây trường học: “Mẹ thường xuyên gọi điện, nói chuyện mỗi ngày. Mẹ thường trách con tại sao hai đứa không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ dặn con: Con nhớ phải dạy cho hai đứa con biết tiếng Việt để nói chuyện với bà ngoại. Khi đó con cũng đã đi tìm trường cho hai con. Người con lớn sẽ học trước.

Khi mẹ ra đi mãi mãi, con đã hỏi Thầy ước nguyện của mẹ là gì. Thầy nói muốn xây dựng một trường học Việt ngữ. Con biết điều này mẹ sẽ thích 100% và cùng Thầy giúp mẹ thực hiện được ý nguyện đó”.

 
Ông xã luôn bên cạnh Wendy trong suốt quá trình diễn ra tang lễ của mẹ vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn bên cạnh Wendy trong suốt quá trình diễn ra tang lễ của mẹ vợ.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng tâm sự: “Mẹ con luôn dạy con là phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước, một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống và che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười. Con sẽ không bơ vơ một mình, các con của con sẽ có đầy đủ bà cố, các bà dì, ông cậu, các dì các cậu và sau này là các anh chị em họ”.

 
Những người thân luôn hứa hẹn sẽ lo lắng, quan tâm Wendy Phạm như người trong gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người thân luôn hứa hẹn sẽ lo lắng, quan tâm Wendy Phạm như người trong gia đình.

Hiện tại con gái Phi Nhung và mọi người đang cùng thực hiện những mong muốn dang dở của cố ca sĩ. Wendy Phạm cũng bày tỏ rằng mẹ hãy yên tâm, con sẽ chăm sóc tốt cho hai cháu trai và lo lắng các em hiện đang ở Việt Nam. Hình ảnh con ruột duy nhất của giọng ca Chiều lên bản thượng mỗi khi xuất hiện đều có gương mặt và nụ cười y hệt mẹ khiến nhiều khán giả xúc động.

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://www.yan.vn/khung-anh-ca-nha-ben-ban-tho-phi-nhung-o-my-2-chau-trai-ngo-ngac-280491.html?fbclid=IwAR1sKgvwtdPrJEonkWZt–nnCPm_bzo507QZo3bUlQk7Xv_7Mxz9o8k3Vlg

Wendy rạng rỡ trong sự kiện của người thân, nụ cười ánh mắt giống hệt cố ca sĩ Phi Nhung

Chịu đựng nỗi mất mát lớn nhưng Wendy hiểu bản thân phải mạnh mẽ, vui vẻ thì cố ca sĩ Phi Nhung với hạnh phúc, an yên miền cực lạc.

Đối diện với nỗi đau quá lớn khi người mẹ ruột ra đi mãi mãi nhưng Wendy Phạm vẫn luôn thể hiện sự mạnh mẽ, lạc quan. Thay vì mãi ủ rũ, đau buồn vì người quá cố, cô đã lấy lại nụ cười, vô cùng rạng rỡ trong tiệc sinh nhật của Thủy Marie Tô – CEO hiện tại của trung tâm Thúy Nga.

 Wendy Phạm cùng dàn sao hải ngoại tổ chức sinh nhật cho Thủy Marie Tô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy Phạm cùng dàn sao hải ngoại tổ chức sinh nhật cho Thủy Marie Tô. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh buổi tiệc sinh nhật nhỏ, đầm ấm của những người thân hữu tổ chức cho Thủy Marie Tô – người được xem là người phụ nữ quyền lực nhất showbiz hải ngoại. Cô cũng chính là người lo hết toàn bộ chi phí cho đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung, để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất để tang lễ được tổ chức một cách long trọng và trang nghiêm nhất có thể.

Tham gia buổi tiệc, Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp và được trang điểm, làm tóc giống hệt mẹ. Cô thừa hưởng từ nét mặt, giọng nói, nụ cười, ánh mắt và cả tính cách của mẹ. Khán giả rất an tâm, yên lòng khi thấy Wendy mạnh mẽ, kiên cường khi trải qua biến cố này.

 Wendy nở cụ cười ấm áp, ánh mắt chứa đựng muôn vàn tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy nở cụ cười ấm áp, ánh mắt chứa đựng muôn vàn tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Con gái Phi Nhung sẽ mang mẹ về thăm Việt Nam, đưa đi Hawaii để làm lễ và rải tro cốt sau khi xả tang

Sau khi hoàn thành các thủ tục hậu sự cho mẹ, Wendy Phạm sẽ thay cố ca sĩ Phi Nhung hoàn thành những tâm nguyện dở dang. Cô chia sẻ lên trang cá nhân: “Con biết con không bao giờ có thể hi sinh như mẹ đã từng hi sinh. Con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ.

Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu mẹ”.

 Người bạn thân của Phi Nhung - chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã makeup và làm tóc cho Wendy giống mẹ nhất có thể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bạn thân của Phi Nhung – chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã makeup và làm tóc cho Wendy giống mẹ nhất có thể. (Ảnh: FBNV)

 Wendy kế thừa hoàn toàn gương mặt, nụ cười và ánh mắt của mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy kế thừa hoàn toàn gương mặt, nụ cười và ánh mắt của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Từ khi đưa tiễn mẹ ruột về miền cực lạc, Wendy cố gắng vững vàng, mạnh mẽ hoàn thành tốt nhất có thể vai trò của người con lo hậu sự cho mẹ. Hiện tại cô đang xây dựng kênh YouTube cá nhân. Tại đây cô sẽ chia sẻ những kỉ niệm của hai mẹ con, kể cho khán giả nghe và hiểu tấm lòng của Phi Nhung cũng như những công lao cố ca sĩ đã mang đến cho đời, hoàn thành “sứ mệnh thiên thần”.

Nguồn: https://www.yan.vn/con-gai-phi-nhung-rang-ro-trong-su-kien-cua-nguoi-than-280378.html?fbclid=IwAR2kBTnU47YgE_c2R7R2Y_LM7-BrT3-uoLbdoSSmyXP8JGqAN9DVe0VsVPY