Con gάι Phi Nhung mong вầυ Thụy nâng đỡ, ɫìпh trạng của Hồ Văn Cường: “Đang rất ᵭaυ кнổ”

Sau những chờ đợi, Bầu Thụy đã có những chia sẻ đầu tiên về tình trạng và kế hoạch tương lai cùng nam ca sĩ.

Thời gian vừa qua sự việc Bầu Thụy kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn mong muốn được đỡ đầu Hồ Văn Cường đang được đông đảo khán giả quan tâm. Sau những cố gắng, nỗ lực liên hệ đến nam ca sĩ, người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam đã thông báo cụ thể về tình hình hiện tại của giọng ca sinh năm 2003.

 
Bầu Thụy - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam rất mong muốn được giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bầu Thụy – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam rất mong muốn được giúp đỡ Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Tối ngày 28/10, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (hay còn gọi là Bầu Thụy) đã chia sẻ bài viết khá dài, rõ ràng về những thông tin đang được công chúng quan tâm về nam ca sĩ Hồ Văn Cường. Trong bài viết, anh đã nhận thông tin từ cô giáo của nam ca sĩ – người dẫn cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids. Hiện tại giọng ca sinh năm 2003 đang rất nặng lòng sau biến cố của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô giáo Hồ Văn Cường đã nhận được lời trợ giúp từ các mạnh thường quân nhưng Cường chưa gật đầu bất kì lời giúp đỡ nào trong khoảng thời gian này. Ngoài ra Bầu Thụy đã liên hệ với Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của Phi Nhung.

 
Nam doanh nhân thông báo đã liên hệ được cô giáo của Hồ Văn Cường và Wendy Phạm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân thông báo đã liên hệ được cô giáo của Hồ Văn Cường và Wendy Phạm. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể trong bài viết, Bầu Thụy chia sẻ: “Mấy ngày vừa rồi đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn trầm tư, vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ và còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường. Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn.

Tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì sự việc của mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường cảm ơn đến khán giả và chú Thụy và chú Ngọc Sơn, qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids và là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung và cũng là người dìu rắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay.

Wendy tối hôm qua có nhờ chị Dung nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây và Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống. Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai”.

 
Wendy gửi gắm Hồ Văn Cường cho Ngọc Sơn, Bầu Thụy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy gửi gắm Hồ Văn Cường cho Ngọc Sơn, Bầu Thụy. (Ảnh: FBNV)

Bầu Thụy lên kế hoạch xây nhà mới cho gia đình Hồ Văn Cường ở quê.

Sau bài thông báo của Bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn đã có chia sẻ: “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản. Cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

 
Ngọc Sơn vô cùng đau xót trước sự ra đi của người em thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn vô cùng đau xót trước sự ra đi của người em thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên chỉ sau vài tiếng đăng tải, Bầu Thụy đã ẩn bài viết khỏi chế độ công khai. Khán giả mong đợi Hồ Văn Cường sẽ thật bình tâm, suy nghĩ thấu đáo mọi việc và có chọn lựa đúng đắn về tương lai của bản thân.

Nguồn: https://www.yan.vn/tinh-trang-hien-tai-cua-ho-van-cuong-con-gai-phi-nhung-muon-het-on-ao-281135.html?

Con gái đưa Phi Nhung đến Washington: Ngỡ sẽ đi chơi với mẹ mà nay chỉ được ôm bức hình

Lời hứa đã hoàn thành nhưng con gái ruột xót xa khi Phi Nhung không thể ở bên cùng tận hưởng niềm vui này.

Ngày 28/9, Phi Nhung qua đời sau một thời gian điều trị Covid-19 khiến khán giả và bạn bè đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, tiếc thương. Vợ chồng Việt Hương đã đích thân đưa tro cốt cố nghệ sĩ về Mỹ trao tận tay gia đình. Gặp lại mẹ sau 2 năm xa cách nhưng lại âm dương cách biệt, con gái Phi Nhung đau đớn vô hạn. Sau tang lễ, Wendy Phạm đang hoàn thành từng tâm nguyện còn dang dở lúc sinh thời của cố nghệ sĩ.

 Wendy Phạm bần thần khi đứng trước di ảnh mẹ. (Ảnh: FBNV)
Wendy Phạm bần thần khi đứng trước di ảnh mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đăng tải clip ngắn ở Washington với di ảnh mẹ trên tay. Cô cố gắng nở nụ cười trên môi nhưng nỗi xót xa trong lòng vẫn thường trực, chưa khi nào nguôi. Wendy Phạm không ngờ rằng khi được cùng mẹ đến Washington lại chỉ có thể ôm di ảnh.

“Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi” – cô viết.

 Wendy Phạm đưa mẹ đến ngắm vẻ đẹp của mùa thay lá ở Washington. (Ảnh: Chụp màn hình)
Wendy Phạm đưa mẹ đến ngắm vẻ đẹp của mùa thay lá ở Washington. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả xúc động trước chia sẻ nghẹn ngào của Wendy Phạm. Trong thời gian Phi Nhung đấu tranh với Covid-19, con gái cố nghệ sĩ động viên mẹ mau chóng khỏe lại để cả nhà cùng đi du lịch, tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. “Wendy Phạm hứa rồi. Mẹ Phi Nhung nhanh khoẻ để nhà mình cùng nhau đi du lịch một chuyến. Cả nhà đang đợi đó nha. Thương” – cô nhắn nhủ. Con gái Phi Nhung đã thực hiện được lời hứa của mình nhưng lại chẳng có mẹ ở bên để chia sẻ niềm vui này.

Một số bình luận liên quan:

– Chị Wendy cố gắng lên. Luôn ủng hộ và theo dõi chị. Thương cô và chị nhiều lắm.

– Cố lên em nhé, mẹ em luôn luôn ở bên em 

– Cô Phi Nhung nay được đi chơi cùng Wendy kìa.

– Wendy có khuôn mặt giống mẹ Phi Nhung quá.

– Thương trào nước mắt. Cố lên con nhé!

 Khán giả động viên Wendy Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả động viên Wendy Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đám tang, con gái Phi Nhung bày tỏ nguyện vọng muốn đưa tro cốt mẹ về Việt Nam để mọi người yêu mến có thể tiễn biệt rồi sẽ đem rải ở biển. “Con biết mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển. Con nhớ mẹ muốn rải ở biển. Do đó qua 1 năm, hoặc 2 năm, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ đi Việt Nam một chuyến chơi, cho mọi người tại Việt Nam thăm mẹ. Sau đó con sẽ đưa mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó” – cô nói.

 Phi Nhung rạng rỡ bên con gái lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)
Phi Nhung rạng rỡ bên con gái lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)

Phía đại diện thân hữu của Phi Nhung cũng làm rõ thêm về dự định mà Wendy Phạm đã bộc bạch khi có lời ra tiếng vào: “Thứ nhất di nguyện của người ra đi, không nên thay đổi. Thứ 2 rải tro cốt xuống biển không có nghĩa là linh hồn đi lang thang phiêu bạt.

Thứ 3 chị Phi Nhung theo đạo Phật, chị ấy hiểu rõ những việc mình làm. Thân này là do bốn đại: đất, nước, gió, lửa, kết hợp tạo thành. Khi còn đủ duyên thì nó còn hoạt động, nhưng khi hết duyên thì nó tự tan rã thế thôi” – người này chia sẻ.

 Giọng ca Chiều lên bản Thượng rất thích Hawaii. (Ảnh: FBNV)
Giọng ca Chiều lên bản Thượng rất thích Hawaii. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc bên mẹ mà Wendy Phạm đăng tải khiến khán giả nhói lòng. Sinh thời, Phi Nhung từng hứa sẽ về Mỹ đoàn tụ cùng con sau khi làm từ thiện xong ở Việt Nam. Tiếc rằng, lời hẹn này còn chưa kịp hoàn thành thì nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi.