MC Kỳ Duyên sẽ thuê hai nam trẻ đẹp, 6 múi chăm mình khi già

U60, MC Kỳ Duyên đã có kế hoạch riêng cho tuổi già mà không phải làm phiền con cái hay cần một người bạn đời.

Kỳ Duyên bày tỏ quan điểm cá nhân của một người độc thân khi bị người quen hỏi quá nhiều câu: “Không chồng, về già ai lo?”.

Đầu tiên, Kỳ Duyên lập luận rằng phụ nữ Á Đông thường lấy chồng bằng hoặc hơn tuổi, vậy cả hai đều già ai lo cho ai nếu người đàn ông còn yếu hơn mình? Chưa kể, phụ nữ Á Đông thường có xu hướng chăm sóc cho chồng của mình nhiều hơn là để chồng chăm sóc họ. Cô lấy ví dụ chính người bà nuôi của mình hơn 70 tuổi vẫn hàng ngày nấu cơm cho chồng. “Vậy người phụ nữ kiếm chồng để khi về già có người lo cho mình có phải là sự thật không?”, MC hỏi.

MC Kỳ Duyên quay video khi say.

Cá nhân Kỳ Duyên rất ngại việc phải làm phiền chồng, bạn đời hoặc con cái lo cho mình khi về già. Cô nói: “Nếu yêu họ, chúng ta không muốn họ chăm sóc mình khi chính họ cũng đang đối diện những khó khăn của tuổi già. Tôi không bao giờ muốn xảy ra viễn cảnh mình nằm liệt giường và người đàn ông phải thay tã, lau chùi vệ sinh cho mình. Ngược lại, tôi cũng không đủ sức để lo cho ông nào”.

Kỳ Duyên dẫn ra một thống kê rằng người đàn ông có tuổi thọ trung bình thấp hơn phụ nữ 10 năm; và một nghiên cứu tâm lý cho biết người đàn ông buồn nhất khi họ già yếu, không còn đủ sức chở che, lo cho người phụ nữ của mình.

MC nói thêm, hầu hết những cặp vợ chồng già đều ngủ khác phòng. Khi không còn yếu tố chăn gối trong mối quan hệ, những cặp vợ chồng ấy giống như bạn bè. Cô kết luận, vợ chồng khi về già nên ra ở riêng.

Tương tự, Kỳ Duyên cũng rất thương con nên không muốn con cái phải tốn nhiều thời gian, công sức và tâm trí, thậm chí phải nghỉ việc, để coi sóc mình. Cô nói nhiều người con khi đưa bố mẹ vào viện dưỡng lão cũng mang tâm lý tội lỗi, bất an. “Tôi không muốn cuộc sống các con xáo trộn vì chữ hiếu hay chúng phải khó xử vì mẹ già”, Kỳ Duyên nói.

Kỳ Duyên nói, cô đang cố gắng kiếm thật nhiều tiền để khi già, hoặc cô sẽ tự chọn cho mình một viện dưỡng lão cao cấp hoặc “có điều kiện” hơn sẽ thuê người chăm sóc cá nhân 24/24 tại nhà.

Với Kỳ Duyên, lo cho con là lo suốt đời.

“Tôi sẽ thuê hai y tá nam trẻ đẹp, 6 múi chăm sóc mình. Lý tưởng nhất, họ nên là gay vì họ không chỉ đẹp, vui tính mà còn rất tâm lý, ngọt ngào. Y tá ở Mỹ có chuyên môn nghiệp vụ rất cao, họ biết cách bế chúng ta thế nào cho êm ái nhất, dẫn chúng ta đi thế nào mà không làm mình bị đau.

Mỗi sáng, hai bạn ấy sẽ phải bế bà ra hồ tắm nắng, chiều bế bà vào nhà, lo cho bà tắm. Thời gian rảnh, tôi sẽ đánh bài, viết sách,… Hạnh phúc là của mỗi người và tự lo cho tôi chứ không phải lo cho anh hay ngược lại”, Kỳ Duyên nêu suy nghĩ riêng.

MC gạo cội cũng nói rằng: “Trên đời này, không ai là của ai mãi mãi, sẽ có một người ra đi trước, một người ở lại”. Cô dẫn chứng nhiều cặp vợ chồng mình quen biết dù đầu đời đã bên nhau, sống gần hết một đời hạnh phúc nhưng cuối đời vẫn chịu cảnh kẻ còn người mất.

Sau thoáng xúc động, Kỳ Duyên nói, khi không có người đàn ông bên cạnh, cô đã tập sống một mình, kiếm cho mình những hạnh phúc riêng và tình yêu khác ngoài tình lứa đôi như tình yêu bạn bè, nghề nghiệp, nghệ thuật…”Tương lai không ai nói trước được. Bạn có trước nhưng có thể sẽ mất sau, hoặc trước đây bạn không có nhưng sau này sẽ có. Khi không có đàn ông, tôi sẽ không hụt hẫng”, cô nói.

Kỳ Duyên cũng nói có người đàn ông bên cạnh sẽ được rất nhiều thứ tuyệt vời như yêu thương, đỡ đần, đầm ấm… nhưng mỗi mối duyên đều có nợ. MC nói, cô sinh con ra sẽ phải lo cho con suốt đời. Con gái lớn Maili Nguyễn năm nay 24 tuổi nhưng nếu con ốm khi Kỳ Duyên đang đi diễn xa cô vẫn để hết tâm trí ở con, không rời điện thoại để bác sĩ cập nhật tình hình của con.

Tương tự với chồng hay bạn đời, Kỳ Duyên nói nhiều người hay nhầm lẫn rằng họ có nghĩa vụ phải làm người còn lại hạnh phúc.

Kỳ Duyên học được cách một mình vẫn hạnh phúc.

“Như hôm nay đi diễn, nếu vui, tôi sẽ ở lại chơi vài hôm mà không phải lo có người ở nhà đang đợi mình. Anh hãy tự lo cho hạnh phúc của mình, tôi không có bổn phận mang đến hạnh phúc cho anh. Chúng ta thường lo sợ quá nhiều cho người bên cạnh mình: hôm nay anh làm gì, ăn gì, em không nấu cơm cho anh thì ai nấu, anh có đi với ai không, em có thể mất anh không… Họ cũng lo sợ khi người bên cạnh đi mất, họ sẽ không đủ khả năng trả tiền nhà hoặc tự nuôi con.

Hiện tại, tôi đang quá thoải mái với đời sống độc thân. Tôi muốn nói với người đàn ông sẽ đến với mình rằng: anh phải có đủ đầy hạnh phúc riêng và việc chúng ta đến với nhau, chúng ta chia sẻ với nhau là cái chúng ta dư thừa ra. Tôi không thể lo cho hạnh phúc của ai cả. Tôi từng có bạn trai, có chồng nhưng tôi của hôm nay là một người độc thân. Tôi đang hạnh phúc vì tự lo tất cả mọi thứ cho mình.

Trước đây, tôi từng ước muốn có tất cả nhưng đời đưa đẩy nên bây giờ tôi độc thân chứ đâu ai muốn thế. Nhưng từ những đổ vỡ, tôi nghiệm ra có nhiều hơn một cách để hạnh phúc. Không phải lo cho chồng, tôi có nhiều thời gian hơn để làm những điều khác, như lo cho người khác và đóng góp cho xã hội. Chúng ta nên bỏ suy nghĩ rằng không có chồng là bất hạnh” – Kỳ Duyên nói.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình : tôi sẽ thuê hai nam trẻ đẹp 6 múi chăm sóc mình khi già

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi. U60, MC Kỳ Duyên đã có kế hoạch riêng cho tuổi già mà không phải làm phiền con cái hay cần một người bạn đời.

Trong một chương trình, MC Kỳ Duyên từng nói cô không nhớ hết các mối tình, chỉ ước chừng “trên dưới 10”. Trong số đó, chỉ có 3 người đàn ông gắn liền với các mốc tuổi đời cô, là 2 người chồng cũ và người bạn trai 10 năm đã chia tay.

“Hai lần đò”, 1 tình không cưới của Kỳ Duyên

Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Vợ luật sư, chồng bác sĩ, sinh hai cô công chúa, cuộc sống sung túc, hôn nhân tưởng chừng như mỹ mãn này lại kết thúc sau nhiều năm tháng bất đồng mệt mỏi.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC chưa từng kể với công luận về hôn nhân với người chồng đầu tiên này, mọi chuyện được tiết lộ trong cuốn hồi ký của bà Đặng Tuyết Mai – mẹ quá cố của cô. Theo đó, bà Mai chứng kiến vợ chồng con gái xảy ra nhiều bất hòa trong cuộc sống bởi bác sĩ Nguyễn Quang Li.

“Mỗi lần con đi biểu diễn, mẹ đều đi đón thay vì chồng con. Lúc con đang có bầu đứa thứ hai lại đi nguyên một tour về, mẹ vừa lái xe vừa khóc nhưng không nói với con”, bà viết.

Kết quả từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của Kỳ Duyên và vị bác sĩ là hai công chúa nhỏ Yenli và Maili.

U40, Kỳ Duyên gặp được người đàn ông thứ hai của đời mình là luật sư kém cô 1 tuổi, định cư tại Úc từ nhỏ. Cùng học luật và yêu thích nghệ thuật, Kỳ Duyên nói chuyện với chàng luật sư này rất hợp ý. Sau 3 năm nuôi nấng tình cảm, cả hai tổ chức đám cưới lãng mạn bên bờ biển Philippines vào năm 2004. Hôn nhân ấy cũng chỉ duy trì 4 năm tan vỡ với lý do cả hai “xa nhau quá nhiều”.

Bẵng đi một thời gian, năm 2009, Kỳ Duyên công khai tình mới là doanh nhân Duy Hân. So với hai người trước, Duy Hân trội hơn về ngoại hình và phong độ. 10 năm bên nhau, Kỳ Duyên và Duy Hân luôn xuất hiện bên nhau như hình với bóng mà khán giả luôn phải tán thưởng vì cả hai quá đẹp đôi.

Có lần, Kỳ Duyên trải lòng về cái sai trong hai cuộc hôn nhân đã qua của mình. Theo MC, nghịch lý của hôn nhân là “đàn ông muốn bung, đàn bà muốn siết”. Chính Kỳ Duyên sợ mất người đàn ông mà siết chặt họ. Vì vậy, trong mối quan hệ với Duy Hân, cô không “siết” doanh nhân này nữa, để anh tự do, thoải mái.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

“Phải chăng do số kiếp nhưng tôi thực sự không may mắn trong đường hôn nhân. Bạn ấy cũng từng qua một đời vợ nên chúng tôi thấy cách thích hợp nhất cho cả hai là không bó buộc nhau bằng kết hôn. Chúng tôi nói với nhau rằng: “Ngày nào mình còn bên nhau là do còn yêu nhau chứ không do bổn phận nào cả”. Chúng tôi đến với nhau như một đôi bạn, mọi thứ thoải mái, nhẹ nhàng. Đây là mối tình bền lâu nhất của tôi”, Kỳ Duyên nói.

Tình tan, Kỳ Duyên liệu sẵn chuyện về già

Khi tình còn mặn nồng với Duy Hân, Kỳ Duyên từng lường trước rằng nếu một ngày anh ra đi, cô sẽ không oán trách mà trái lại, cô sẽ cảm ơn anh như những người từng đến với mình. “Tôi nhìn tình yêu như một bài toán cộng… Ví dụ trước khi tôi gặp người yêu, tôi là con số 0 tròn trĩnh. Người yêu đến với tôi 5 năm rồi ra đi, như vậy là tôi được cộng thêm 5 năm hạnh phúc…”, MC gạo cội lấp lửng.

Gắn bó gần 10 năm, cuối 2018, tin đồn Kỳ Duyên và Duy Hân chia tay bỗng râm ran mạng xã hội. Dĩ nhiên, với tính cách của mình, MC không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận điều gì. Duy Hân lấp lửng “sẽ lên tiếng vào một giai đoạn thích hợp”.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

Lần phản hồi duy nhất của Kỳ Duyên vào tháng 3 năm ngoái: “Mình là người trong cuộc, hơn ai hết hiểu có thể tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân mà đến mức ấy thì người kia làm gì hạnh phúc mình cũng hạnh phúc cho họ, ngay cả khi hạnh phúc của anh ấy không có mình trong đó. Cả hai còn và cần tình nghĩa với nhau”.

Chính Kỳ Duyên thừa nhận cô đã cho Duy Hân tất cả sự tự do. Cô định nghĩa “bạn đời” là khi cô có thể vui, hạnh phúc khi người còn lại vui. “Không chia tay nhưng mà tự do trong tất thảy mọi việc, thậm chí anh ấy vẫn có quyền lựa chọn người phù hợp hơn và tôi cũng vậy”, MC ngầm thừa nhận.

Nghi vấn càng được củng cố khi Trizzie Phương Trinh chúc Kỳ Duyên luôn có nhiều trai trẻ theo.

Lần gần nhất, giữa tháng 3 vừa qua, Kỳ Duyên nói mình đã độc thân, gián tiếp xác nhận chuyện chia tay Duy Hân.

Khi bị người xung quanh hỏi quá nhiều rằng “Khi về già ai lo?”, Kỳ Duyên quay vlog phản hồi. MC đã tính xong kế hoạch dưỡng già của mình. Theo đó, tùy vào túi tiền, cô sẽ chọn một viện dưỡng lão cao cấp hoặc thuê nhân viên chăm sóc 24/24 tại nhà. Kỳ Duyên hài hước nói rằng cô nhất định sẽ thuê hai chàng gay trẻ đẹp, 6 múi và hóm hỉnh để chăm mình.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

Sau thoáng rộn ràng, Kỳ Duyên điềm tĩnh nói như chiêm nghiệm đường tình của mình: “Tương lai không ai nói trước được. Bạn có trước nhưng có thể sẽ mất sau, hoặc trước đây bạn không có nhưng sau này sẽ có. Khi không có đàn ông, tôi sẽ không hụt hẫng.

Có một người đàn ông bên cạnh, chúng ta sẽ được rất nhiều thứ tuyệt vời như yêu thương, đỡ đần, đầm ấm… nhưng mỗi mối duyên đều có nợ.

Hiện tại, tôi đang quá thoải mái với đời sống độc thân. Tôi muốn nói với người đàn ông sẽ đến với mình rằng: anh phải có đủ đầy hạnh phúc riêng và việc chúng ta đến với nhau, chúng ta chia sẻ với nhau là cái chúng ta dư thừa ra. Tôi không thể lo cho hạnh phúc của ai cả.Tôi từng có bạn trai, có chồng nhưng tôi của hôm nay là một người độc thân. Tôi đang hạnh phúc vì tự lo tất cả mọi thứ cho mình.

Kỳ Duyên nói, cô đang cố gắng kiếm thật nhiều tiền để khi già, hoặc cô sẽ tự chọn cho mình một viện dưỡng lão cao cấp hoặc “có điều kiện” hơn sẽ thuê người chăm sóc cá nhân 24/24 tại nhà. “Tôi sẽ thuê hai y tá nam trẻ đẹp, 6 múi chăm sóc mình. Lý tưởng nhất, họ nên là gay vì họ không chỉ đẹp, vui tính mà còn rất tâm lý, ngọt ngào. Y tá ở Mỹ có chuyên môn nghiệp vụ rất cao, họ biết cách bế chúng ta thế nào cho êm ái nhất, dẫn chúng ta đi thế nào mà không làm mình bị đau. Mỗi sáng, hai bạn ấy sẽ phải bế bà ra hồ tắm nắng, chiều bế bà vào nhà, lo cho bà tắm. Thời gian rảnh, tôi sẽ đánh bài, viết sách,… Hạnh phúc là của mỗi người và tự lo cho tôi chứ không phải lo cho anh hay ngược lại”, Kỳ Duyên nêu suy nghĩ riêng.

Trước đây, tôi từng ước muốn có tất cả nhưng đời đưa đẩy nên bây giờ tôi mới độc thân chứ đâu ai muốn thế. Nhưng từ những đổ vỡ, tôi nghiệm ra có nhiều hơn một cách để hạnh phúc. Không phải lo cho chồng, tôi có nhiều thời gian hơn để làm những điều khác, như lo cho người khác và đóng góp cho xã hội. Chúng ta nên bỏ suy nghĩ rằng không có chồng là bất hạnh”.

Nhìn lại đường tình của Kỳ Duyên, quả như cô nói, cô không may mắn trong tình yêu. Xinh đẹp, tài giỏi lại hiểu chuyện, Kỳ Duyên trải qua hơn 10 mối tình, với 3 người đàn ông quan trọng đi qua đời mình. Song cô vẫn không giữ được họ.