Người thân hé lộ hình ảnh đau đớn của Hoài Linh trong tang lễ bố ruột

Hình ảnh Hoài Linh đau đớn khi mất đi người cha thân yêu khiến nhiều người xót xa.

Đó là những khoảnh khắc hiếm hoi của nam danh hài được hé lộ trong khoảng thời gian này, sau hàng loạt những ồn ào liên quan đến việc từ thiện.

Trước sự ra đi của bố, Hoài Linh vô cùng đau lòng. Anh khóc ngất đi ngay trong tang lễ, phải nhờ sự trợ giúp của người thân mới có thể trụ vững. Bức ảnh Hoài Linh quỳ sụp trước mặt mẹ cũng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động.

Không những vậy, hình ảnh Hoài Linh gầy sọp, tiều tuỵ trong bộ gia tang cũng khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa.

Trước đó, ông Võ Tòa – bố của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ qua đời vào lúc 20 giờ 18 ngày 6.10.2021. Lễ động quan sẽ diễn ra lúc 6 giờ 30 ngày 8.10.2021. Sau đó, linh cữu được đưa đến nghĩa trang Phúc An Viên, TP.Thủ Đức để hỏa táng.

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại TP.HCM nên gia đình của hai nghệ sĩ xin phép không nhận vòng hoa, miễn thăm viếng và miễn phúng điếu.

Người thân hé lộ hình ảnh đau đớn của Hoài Linh trong tang lễ bố ruột - Ảnh 2.
Người thân hé lộ hình ảnh đau đớn của Hoài Linh trong tang lễ bố ruột - Ảnh 3.
Người thân hé lộ hình ảnh đau đớn của Hoài Linh trong tang lễ bố ruột - Ảnh 4.
Nguồn: https://soha.vn/nguoi-than-chia-se-nhung-hinh-anh-xuc-dong-cua-hoai-linh-trong-tang-le-bo-20211115071444935.htm

Em ruột tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh, 1 chi tiết thay đổi ɡây xót xa!

Chỉ trong vòng 1 năm, cuộc sống của Dương Triệu Vũ và NS Hoài Linh đã có thay đổi khiến ai cũng chạnh lòng.

Từ sau vụ lùm xùm giải ngân tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã “đóng băng” tất cả các trang mạng xã hội. Lần gần nhất nam nghệ sĩ lộ diện là trong tang lễ bố ruột tại Việt Nam. Trước khi lui về ở ẩn, NS Hoài Linh từng có thời gian điều trị ung thư tuyến giáp khiến nhiều người lo lắng.

Đến tối ngày 5/11, ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc ý nghĩa của gia đình trong liveshow đã được tổ chức hồi tháng 1/2021. Thời điểm đó, cả bố mẹ và NS Hoài Linh đều có mặt để ủng hộ và động viên tinh thần cho nam ca sĩ.

Sau khi trải qua biến cố bố ruột qua đời, Dương Triệu Vũ đau lòng thổ lộ: “Chưa đầy một năm trước bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và di ảnh của bố”. Lời chia sẻ chân thành và xót xa của em trai NS Hoài Linh khiến ai nghe qua cũng xúc động và nghẹn ngào.

Em ruột tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh, 1 chi tiết thay đổi gây xót xa! - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ đau lòng nhớ lại kỷ niệm cũ sau 1 tháng bố qua đời, tiết lộ tình trạng của NS Hoài Linh trong thời điểm đầu năm 2021

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khoẻ đáng lo của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo lời nam ca sĩ sĩ, “Anh Bốn” đã có dấu hiệu mệt khỏi, thanh quản không tốt nhưng vẫn xuất hiện và có buổi biểu diễn ý nghĩa cùng gia đình.

“Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì bố mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh”, Dương Triệu Vũ viết.

Em ruột tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh, 1 chi tiết thay đổi gây xót xa! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bố mẹ Dương Triệu Vũ – Hoài Linh cùng xuất hiện trên sân khấu lớn nhưng nay chỉ còn là hồi ức đẹp của những người ở lại. Bố của NS Hoài Linh đã qua đời vào đầu tháng 10/2021

Em ruột tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh, 1 chi tiết thay đổi gây xót xa! - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của NS Hoài Linh

Em ruột tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh, 1 chi tiết thay đổi gây xót xa! - Ảnh 4.

Lần gần nhất NS Hoài Linh lộ diện là trong tang lễ bố ruột. Sau nhiều tháng vắng bóng, nam danh hài gầy gò và ánh mắt đượm buồn gây lo lắng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: https://soha.vn/em-ruot-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-dang-lo-cua-ns-hoai-linh-1-chi-tiet-thay-doi-gay-xot-xa-20211106072213827.htm