NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?

Là một trong những mạnh thường quân đã gửi tiền ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân , NSƯT Ngọc Huyền đã lên tiếng minh oan cho Thúy Nga khi đàn em bị vu khống ăn chặn tiền.

Cách đây vài ngày, em họ của ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã thông qua kênh Tiến Dũng Media để tiếp tục tố danh hài Thúy Nga làm nhiều chuyện kỳ cục với Kim Ngân mà ít ai biết. Đáng chú ý nhất là câu chuyện NSƯT Ngọc Huyền đã gửi tặng cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho nữ ca sĩ cầm 100 đô, còn lại cô tự giữ lấy. Thông tin này khiến người hâm mộ của Thúy Nga và các cư dân mạng vô cùng hoang mang vì không hiểu thực hư ra sao .

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không? - Hình 1

Thúy Nga bị em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn tố ăn chặn 500 đô tiền của NSƯT Ngọc Huyền gửi cho Kim Ngân

Tối 3/8, trên fanpage của NSƯT Ngọc Huyền đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại đoạn hội ngộ và trò chuyện của cô và Thúy Nga. Cô đào cải lương cho biết, suốt mấy ngày qua, Thúy Nga liên tục gọi điện thoại cho cô để xin kí séc trả lại số tiền 500 đô mà cô và một người em nữa đã ủng hộ Kim Ngân. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô đang cùng gia đình đi Hawaii du lịch sau 16 tuần giãn cách xã hội ở Mỹ nên đến nay mới gặp được nhau tại một bữa tiệc của một người bạn: “Tôi rất tin tưởng Thúy Nga. Vào thời điểm Kim Ngân đến nhà tôi, đáng lí tôi đã trao luôn số tiền 500 đô cho Kim Ngân. Thế nhưng cũng trong lúc đó, nhiều mạnh thường quân đã gửi tiền ủng hộ cho chị Kim Ngân, tôi nghĩ nếu để chị ấy giữ quá nhiều tiền mặt trong người thì rất nguy hiểm. Tôi có nói Thúy Nga nên giữ số tiền đó, chỉ nên đưa tượng trưng cho chị Kim Ngân là 100 đô thôi. Tôi không ngờ vì muốn bảo vệ cho chị Kim Ngân lại gây nên hiểu lầm của mọi người đối với Thúy Nga. Thôi thì sự việc đã xảy ra, tôi chỉ mong mọi người hoan hỉ bỏ qua hiểu lầm.

Về phần tôi, tôi được Thúy Nga và phía gia đình Kim Ngân yêu cầu nhận lại số tiền đã gửi cho chị Kim Ngân là 500 đô. Tôi sẽ nhận lại từ tay Thúy Nga và cầm số tiền này để gửi về Việt Nam để giúp cho các bữa cơm thiện nguyện của các văn nghệ sĩ. Số tiền này tôi giao cho nghệ sĩ nào thì tôi sẽ thông báo cho khán giả biết thông qua kênh YouTube của tôi”.

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không? - Hình 2

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không? - Hình 3

Thúy Nga gặp và trao lại số tiền 500 USD cho NSƯT Ngọc Huyền.

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không? - Hình 4

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không? - Hình 5

NSƯT Ngọc Huyền “giải oan” cho Thúy Nga về chuyện ăn chặn tiền của Kim Ngân

Thúy Nga cho biết, cô định kí séc trả lại cho Ngọc Huyền nhưng lại sợ bị nói xạo sự dẫn đến hiểu lầm, thị phi nên cô phải đích thân trao tiền mặt. Nữ danh hài trao đủ số tiền là 500 đô cho Ngọc Huyền trước mặt một người bạn đi cùng cô đào cải lương. Còn 100 đô cô trao cho Kim Ngân thì xem như cô bỏ tiền túi ra tặng nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, NSƯT Ngọc Huyền cũng chia sẻ thêm: “Nếu Thúy Nga làm thiện nguyện và kêu gọi, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ. Nếu bây giờ, tôi lại đưa số tiền này cho Thúy Nga để em gửi về Việt Nam để từ thiện thì lo là mọi người sẽ nghĩ ngợi và dẫn đến những chuyện hiểu lầm khác. Khi nào Thúy Nga phát động phong trào thì cứ nhắn cho tôi, tôi sẵn sàng ủng hộ và phụ cùng em”.

Thúy Nga trả gần hết số tiền các nhà hảo tâm giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

Sau những ồn ào, Thúy Nga tiến hành trả lại số tiền mà các nhà hảo tâm từng gửi cô để hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân.

Ca sĩ Cam Thơ vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc gặp gỡ với nghệ sĩ Thúy Nga. Theo lời bà xã nhạc sĩ Lê Quang, nữ danh hài hẹn gặp mình để trả lại số tiền 700 USD mà cô từng đóng góp để hỗ trợ đàn chị Kim Ngân. Tuy nhiên sau khi vướng phải những ồn ào, Thúy Nga quyết định trả lại số tiền này cho các nhà hảo tâm. Trong video, Cam Thơ chia sẻ: “Thúy Nga nói sẽ tới để trả lại tôi số tiền đó. Tôi cũng có nói rồi, tiền này tôi sẽ mang về Việt Nam để làm từ thiện”.

Trong cuộc gặp gỡ, khi được một người hỏi về ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga liền nói: “Bác đừng có nhắc, bác nhắc xong người ta lại nói con cố tình nhắc đến chị Kim Ngân. Chị ấy bây giờ có người chăm sóc rồi”. Đồng thời, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói thêm đến hiện tại đã gần hoàn thành việc trả lại tiền cho các nhà hảo tâm. Thúy Nga nói: “Tôi gọi cho Cam Thơ thì cô ấy không nghe máy, đến khi cô ấy gọi cho tôi thì tôi bận quay. Mỗi lần tôi xong việc là khuya quá rồi”.

Thúy Nga trả gần hết số tiền các nhà hảo tâm giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 1
Nữ diễn viên trao lại 700 USD mà Cam Thơ từng gửi hỗ trợ ca sĩ Kim Ngân ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong video, Cam Thơ tiết lộ thời điểm đứng ra giúp đỡ giọng ca Không, Thúy Nga đang gặp vấn đề về việc bị ù tai. Nói về tình hình sức khỏe hiện tại, nữ diễn viên bộc bạch: “Dạo này tôi đỡ rồi. Có mấy chị giúp tôi bấm huyệt, chạy điện”. Thúy Nga bộc bạch thêm trong suốt một tháng qua, cô không làm YouTube mà tập trung lo cho sức khỏe của bản thân. Đến hiện tại, khi mọi thứ đã ổn định, nữ danh hài mới thực hiện một số clip để gửi đến khán giả. Trong thời gian tới, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng sẽ bắt đầu đi diễn trở lại. Cô sẽ tranh thủ đăng các vlog khám phá, trải nghiệm trên kênh của mình.

Thúy Nga tâm sự: “Tôi sẽ tập làm lại vì khán giả nhắc quá trời. Đợt trước do tôi bệnh, bị căng thẳng nên không thể làm được. Khi bệnh tôi mới biết sức khỏe của mình là quan trọng. Bây giờ tôi ổn định rồi”. Nữ diễn viên chia sẻ có một số khán giả không nhận lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Vì vậy, danh hài sinh năm 1976 sẽ kết hợp với số tiền mình bỏ ra để gửi về Việt Nam giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên, Thúy Nga tiết lộ việc gửi lại tiền cho các nhà hảo tâm là ý định của mẹ ca sĩ Kim Ngân. Theo lời nữ danh hài, trước đây cư dân mạng gửi tiền vì muốn cô giúp cho đàn chị. Tuy nhiên, khi cô không hỗ trợ giọng ca sinh năm 1963 nữa thì nhiều người không muốn số tiền đó được chuyển cho bên khác giúp đỡ. “Tính tôi nếu ai cho gì thì tôi sẽ ghi lại nên không bị sợ rối. Số tiền này không phải tôi kêu gọi mà mọi người tự gửi cho”, diễn viên sinh năm 1976 cho hay.

Theo Báo Thanh Niên