NSƯT Thoại Mỹ ᵭau đớn, Thanh Thanh Hiền xót xa nhận tin tang ѕự từ đồng nghiệp thân thiết

Hàng loạt sao Việt như NSƯT Thoại Mỹ, Thanh Thanh Hiền đã vô cùng đau lòng khi nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết.

Cách đây ít giờ, NSƯT Thoại Mỹ đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ tin buồn khiến khán giả vô cùng xót xa. Cụ thể, nữ danh ca cho biết nhạc sĩ cổ tài ba Đoàn Văn Dũng qua không may qua đời vì Covid-19. “Đau lòng tiễn biệt Anh danh cầm Quang Dũng. Ra đi thanh thản Anh nhé. Luôn nhớ về Anh một nhạc sĩ tài năng. Xin thành kính chia buồn cùng gia đình Anh. Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A DI ĐÀ PHẬT”, NSƯT Thoại Mỹ đau lòng chia sẻ.

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi buồn bã trước sự ra đi của nam nhạc sĩ. Qua đó, Bình Tinh – con nuôi của NSƯT Kim Tử Long gửi lời chia buồn sâu sắc nhất.

Trước đó, NSƯT Hữu Quốc cũng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tin buồn và chia buồn với nhạc sĩ cổ Đoàn Văn Dũng. Nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền cũng không khỏi xót xa, cầu nguyện cho nam nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau khoảng thời gian 2 năm dịch bệnh Covid-19 bùng phát khắp thế giới, nhiều nghệ sĩ Việt đã ra đi. Đó là những mất mát của nền nghệ thuật Việt Nam.

 

Ánh đèn sân khấu đã phải tạm tắt từ nhiều tháng nay. Trong những ngày dịch bệnh bùng phát, nhiều nghệ sĩ đã đến với khán giả theo những cách của mình để xoa dịu đi những nỗi đau. Hơn bao giờ hết, nghệ sĩ và công chúng đều mong dịch bệnh sớm qua, để được gặp lại nhau trên sân khấu nghệ thuật…

Sau Bình Tinh, Việt Hương tiếp tục giúp đỡ đưa tro cốt người thân diễn viên Anh Tài về nhà

Việt Hương liên tục có những hành động đẹp khi hết lòng giúp đỡ gia đình các nghệ sĩ Việt và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch, Việt Hương còn luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình các nghệ sĩ Việt không may có người thân ra đi. Sau khi giúp Bình Tinh đưa nghệ sĩ Bạch Mai đến nơi an nghỉ, nữ danh hài tiếp tục đem tro cốt người thân diễn viên Anh Tài về nhà.

 Việt Hương tiếp tục có những hành động đẹp trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tiếp tục có những hành động đẹp trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Anh Tài chia sẻ một bài viết về việc bà nội anh vừa ra đi. Đáng chú ý, nam diễn viên đã dành lời cảm ơn chân thành để gửi đến Việt Hương vì đã hỗ trợ anh đưa tro cốt của bà nội về nhà. Vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên việc đi lại khá khó khăn, chính nhờ vào những chiếc xe cứu thương của nữ danh hài đã giúp đỡ rất nhiều gia đình nghệ sĩ Việt.

 Nữ danh hài đã giúp đưa tro cốt của người thân diễn viên Anh Tài về nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài đã giúp đưa tro cốt của người thân diễn viên Anh Tài về nhà. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Anh Tài bộc bạch: “Nội về đến nhà rồi… Em xin cảm ơn chị Việt Hương đã giúp em đưa nội về tới nơi an toàn chu đáo, cảm ơn người anh Hoàng Mập, Huy Khánh đã kết nối cho em, cảm ơn mọi người nhiều lắm. […] Buồn thì chắc chắn không thể nào hết được, nhưng những gì có thể làm trong lúc này chúng ta đã tận lực rồi, cảm thấy an lòng vô cùng”.

 Bài chia sẻ của diễn viên Anh Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ của diễn viên Anh Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động đẹp của Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Cách đây ít ngày, nữ danh hài cũng hết lòng hỗ trợ Bình Tinh trong việc đưa thi hài nghệ sĩ Bạch Mai từ bệnh viện trở về. Sau đó, Việt Hương tiếp tục giúp nữ nghệ sĩ đem tro cốt của mẹ ruột từ nhà tang lễ về thăm gia đình lần cuối trước khi an nghỉ tại chùa.

 Việt Hương đồng hành cùng Bình Tinh khi đưa NS Bạch Mai từ bệnh viện, về thăm nhà và yên nghỉ ở chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đồng hành cùng Bình Tinh khi đưa NS Bạch Mai từ bệnh viện, về thăm nhà và yên nghỉ ở chùa. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Việt Hương tâm sự trên trang cá nhân rằng ngay khi cô biết tin nghệ sĩ Bạch Mai không qua khỏi thì liền vội vàng đi giúp đỡ. Hoài Phương viết: “Và sau một loạt cuộc gọi, Việt Hương vội vàng mặc bộ đồ bảo hộ rồi vội leo lên chiếc xe cứu thương vừa mới mua và vừa trao cho Hội Thiện Nguyện BDS hồi chiều. Sẽ là một đêm dài nữa đây, nhưng không giống những đêm khác”.

 Việt Hương đích thân đưa thi hài NS Bạch Mai về nhà ngay trong đêm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đích thân đưa thi hài NS Bạch Mai về nhà ngay trong đêm. (Ảnh: FBNV)

Gần đây nhất, nhà báo Song Minh cũng ưu ái gọi Việt Hương là “cô bụt” trước loạt hành động đẹp và tấm lòng cao quý của nữ danh hài trong mùa dịch lần này. Bên cạnh đó, Bình Tinh cũng vô cùng xúc động và gọi vợ chồng Việt Hương là đại ân nhân của mình.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Chị ơi, đại ân nhân của em ơi. Em biết nói sao với anh chị đây anh Hoài Phương – chị Việt Hương ơi. Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện những nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức cho các nhân viên tại đó cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng.

Em khóc vì mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị, một người chị không ruột rà thân thuộc. Trăm công nghìn việc đủ các thứ trên đời. Mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với một câu nói: Chị thương ai họ Huỳnh lắm, mà hữu duyên em lại họ Huỳnh”.

 Nữ danh hài còn thay mặt Bình Tinh gửi đến bệnh viện và nhà tang lễ một số nhu yếu phẩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài còn thay mặt Bình Tinh gửi đến bệnh viện và nhà tang lễ một số nhu yếu phẩm. (Ảnh: FBNV)

Khán giả dành nhiều sự ngưỡng mộ trước những việc làm ý nghĩa của Việt Hương. Cư dân mạng mong rằng vợ chồng nữ danh hài có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.