Ốc Thanh Vân phẫn nộ vì bị xuyên tạc chuyện ‘cà khịa’ CEO Đại Nam, ‘trút hết ruột gan’ để giải thích

Ốc Thanh Vân không khỏi bức xúc trước hành động bị một trang tin vu khống đang ‘cà khịa’ CEO Đại Nam.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc vì bị một trang tin nói lời xuyên tạc chuyện cô và Hiếu Hiền đang “cà khịa” nữ CEO Đại Nam.

Nữ diễn viên viết: “Xin đừng xuyên tạc, làm ơn. Dịch bệnh và quá nhiều thứ phải lo toan, xin đừng làm mạng xã hội thêm tiêu cực, xấu xí! Anh em thân nhau nên bình luận, đùa vui, hoàn toàn cá nhân. 

Xin khẳng định là mình không cà khịa, ẩn ý gì bất kỳ ai. Mỗi người đều có phận sự của mình và ai cũng có mặt giỏi, trong lĩnh vực của họ. Mình không dám có ý kiến, càng không bao giờ dám chê bai, cười cợt hay đả kích ai cả. Mình cảm thấy mình còn yếu kém và so với nhiều người đang lăn xả vào lúc này, mình chưa làm được gì cả. Hãy trả lại sự trong sạch cho Facebook như mục đích ra đời của nó – kết nối mọi người. Thương chúc cả nhà sức khoẻ và bình an. Xin cảm ơn”.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ vì bị xuyên tạc chuyện 'cà khịa' CEO Đại Nam, 'trút hết ruột gan' để giải thích Ảnh 1

Trước đó, mạng xã hội lan truyền bài đăng sai lệch về Ốc Thanh Vân và Hiếu Hiều đang cố tình “cà khịa” CEO Địa Nam. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng bài viết này đã thu về vô số bình luận trái chiều. Thậm chí, nhiều người còn xúc phạm nữ diễn viên với những lời lẽ nặng nề.

Ốc Thanh Vân phẫn nộ vì bị xuyên tạc chuyện 'cà khịa' CEO Đại Nam, 'trút hết ruột gan' để giải thích Ảnh 2

Hiện tại, bài viết trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân khẳng định việc không cà khịa CEO Đại Nam vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu thực hiện được lời đã hứa trong vòng 2 ngày

“Nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ” – Vy Oanh nhắn nhủ nữ đại gia.