“Tôi không xin tiền ai, nói cả tiếng mới bán được chục đơn hàng”

“Tôi làm ăn chân chính, ngồi nói cả tiếng đồng hồ mới bán được chục đơn hàng, cũng đồ mồ hôi nước mắt chứ có ăn trộm ăn cướp đâu” – MC Cát Tường nói.

Mới đây, MC Cát Tường đã livestream tâm sự về công việc kinh doanh của cô, cũng như việc cô bị chỉ trích, cà khịa.

Tôi ngồi nói cả tiếng mới bán được chục đơn hàng

Tôi không hiểu sao mùa dịch này mọi người không sống yêu thương nhau hơn, lại cứ phải cà khịa nhau làm gì.

Tối qua tôi livestream bán hàng, có người vào bình luận rằng: “Cát Tường có nghèo đâu mà cứ suốt ngày livestream sơn đông mãi võ vậy?”.

Tôi không xin tiền ai, nói cả tiếng mới bán được chục đơn hàng - Ảnh 1.

MC Cát Tường lên tiếng việc bị nói là sơn đông mãi võ

Sơn đông mãi võ là từ ngày xưa chỉ những người bán nghệ thuật, biểu diễn mưu sinh.

Họ thường lang bạt ngoài đường, đến các nơi đông người để ca hát, biểu diễn công lực, múa kiếm, đánh võ, chặt gạch rồi bán mấy thứ thuốc gia truyền cho người đứng xem. Hồi nhỏ tôi ở Vĩnh Long vẫn còn thấy những người như vậy.

Từ câu chuyện này, tôi thấy việc bị người kia gọi là sơn đông mãi võ cũng chẳng sao. Ngày xưa người ta bán nghệ kiếm tiền thì giờ tôi livestream bán hàng và cũng kiếm tiền.

Tôi cũng phải trang điểm đẹp, lên mạng quảng cáo cái này cái kia rồi bán hàng rồi người ta mua đồ của tôi. Coi như tôi cũng là sơn đông mãi võ thời 4.0 đi.

Nhưng tôi có sơn đông mãi võ cũng đâu có gì xấu đâu mà cà khịa tôi. Tôi làm ăn chân chính, ngồi nói cả tiếng đồng hồ mới bán được chục đơn hàng, cũng đồ mồ hôi nước mắt chứ có ăn trộm ăn cướp đâu.

Tôi không xin tiền ai, phải bán hàng tốt

Tôi đâu có xin tiền ai, cũng kinh doanh, nói mệt muốn chết mới được mua hàng. Tôi còn phải bán hàng tốt, bán hàng đểu người ta mua về dùng không được cũng chửi tôi ầm ĩ chứ để tôi yên à.

Tôi không xin tiền ai, nói cả tiếng mới bán được chục đơn hàng - Ảnh 3.

MC Cát Tường livestream bán hàng

Cuộc sống bây giờ rất công bằng, cho đi cái gì sẽ nhận lại cái đó, vậy mà cũng cà khịa tôi làm gì?

Tất nhiên, ngay khi bị cà khịa như vậy, tôi đã đáp trả lại người đó. Tôi nói, sơn đông mãi võ đâu có vi phạm pháp luật đâu mà chỉ trích. Khi nào tôi vi phạm pháp luật thì hẵng nói.

Công việc của tôi rất bận rộn, đi làm từ sáng đến tối, về nhà vẫn ngồi livestream vài tiếng rồi mới đi ngủ. Nhưng tôi vẫn bỏ thời gian về miền Tây làm từ thiện, giúp đỡ bà con.

Nếu mọi người không thích tôi mà thấy tôi đăng hình đi chơi bời, ăn uống rồi chửi thì cũng được.

Đằng này tôi đi làm từ thiện, giúp đỡ bà con khó khăn mà cũng bị nhiều người vào cà khịa hỏi sao kê chưa, bị người này người kia réo tên chưa. Cà khịa như vậy để làm gì?

Mùa dịch vừa rồi tôi đi thiện nguyện nhiều và chứng kiến nhiều trường hợp rất đáng thương. Người nhà thấy người thân mình mất mà không đưa tiễn được, không nhìn mặt lần cuối được.

Chỉ lúc đó, mọi người mới hiểu giá trị cuộc sống và sự vô thường. Tôi nói thẳng một điều, trong mùa dịch nhiều người khổ sở, không có đồ ăn thức uống, chỗ ở mà mình vẫn ngồi nhà livestream được là điều quá tốt rồi.

Nguồn: https://soha.vn/toi-khong-xin-tien-ai-noi-ca-tieng-moi-ban-duoc-chuc-don-hang-20211113014606851.htm

Cát Tường: Tôi gần như bị đột quỵ, không đi nổi, tưởng chết đến nơi rồi

“Không hiểu sao tự nhiên tôi bị xây xẩm mặt mày, đầu óc choáng váng, mệt lả người, cảm giác vô cùng khó chịu. Tôi không đi nổi, phải ngồi tựa vào ghế, ngửa đầu ra sau” – MC Cát Tường nói.

Mới đây, MC Cát Tường đã livestream kể về chuyện cô đột ngột gặp vấn để về sức khoẻ và phải vội vàng uống thuốc đột quỵ.

Tối qua tôi gần như bị đột quỵ, tưởng chết đến nơi rồi

Tối qua tôi gần như bị đột quỵ, tưởng chết đến nơi rồi. Cụ thể, vào chiều qua, tôi ăn nhẹ một chén bún mắm nhỏ còn thừa lại buổi sáng để lấy sức tối livestream.

Ngay lúc đó tôi đã nghĩ có khi nào ăn bún thừa này nên đêm về bị đau bụng không. Nghĩ vậy thôi nhưng tôi vẫn cứ ăn. Ăn xong, tôi ra livestream bán hàng từ 7 giờ tới 9 giờ hơn.

Livestream xong, tôi thấy đói bụng quá nên mới lấy một quả chuối già trên bàn ăn tạm. Ăn xong, tôi ra xuất đơn cho khách hàng và nói chuyện với con gái hết sức bình thường.

Cát Tường: Tôi gần như bị đột quỵ, không đi nổi, tưởng chết đến nơi rồi - Ảnh 1.

MC Cát Tường kể lại chuyện suýt bị đột quỵ

Tới 10 giờ hơn, tôi về phòng, lên giường nằm xem phim. Nằm tới 11 giờ hơn, tôi ngồi dậy, đi xuống nhà kiểm tra xem con gái đã xuất hết đơn cho khách hàng chưa.

Đến lúc đó, không hiểu sao tự nhiên tôi bị xây xẩm mặt mày, đầu óc choáng váng, mệt lả người, cảm giác vô cùng khó chịu. Tôi không đi nổi, phải ngồi tựa vào ghế, ngửa đầu ra sau.

Tôi hoang mang, không biết mình bị làm sao, cứ tưởng mình trúng gió nên lại lên giường nằm. Tôi nằm 5 phút vẫn thấy mệt, không dậy nổi để tắt đèn, mới cầm điện thoại gọi con gái lên tắt đèn hộ xem có dễ chịu hơn không.

Tôi đã khỏe lại nhưng vẫn hoảng hồn nên phải tìm ngay viên thuốc đột quỵ để uống

Tôi nằm tiếp nhưng vẫn thấy mệt lả đi. Tôi sợ mình bị đột quỵ, liền đưa tay bóp đầu và nắm tóc giật giật lên để cho máu bơm lên não. Tôi sợ tắc mạch máu não nên phải lấy tay vuốt rồi cào khắp đầu.

Làm xong, tôi thấy không đỡ mệt nên mới hít thở mạnh rồi lấy chai dầu gió hít một hơi nhưng chẳng thấy nóng gì cả. Tôi không biết mình bị gì, vừa sợ Covid, vừa sợ đột quỵ. Tôi định kêu người giúp việc lên cạo gió cho mình nhưng biết không phải trúng gió vì đã từng bị.

Cát Tường: Tôi gần như bị đột quỵ, không đi nổi, tưởng chết đến nơi rồi - Ảnh 3.

Tôi tiếp tục cảm thấy đau bụng nên lấy dầu bôi khắp bụng cho nóng lên thì mới thấy êm êm đi một chút. Lúc đó, tôi chợt nhớ do mình ăn chuối già nên mới bị. Tôi xoa dầu xong ngủ lúc nào không hay.

Sáng nay tôi gọi điện kể lại cho mẹ tôi thì mẹ tôi bảo hôm trước mẹ cũng ăn chuối già xong bị y chang như thế. Tôi là người cực kỳ khỏe mà còn bị giật như sắp đột quỵ.

Từ đó, tôi nghĩ rằng bản thân mình không nên ăn chuối già buổi tối nữa, sợ lắm rồi. Nhưng thực ra đến giờ tôi cũng không chắc do mình ăn chuối già hay suýt đột quỵ thật.

Sáng nay tỉnh dậy, tôi đã khỏe lại nhưng vẫn hoảng hồn nên phải tìm ngay viên thuốc đột quỵ để uống, vì tôi cũng chẳng biết được mình có bị đột quỵ hay không.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

“Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc” – Tiết Cương nói.

Vừa qua, MC Cát Tường có livestream chia sẻ chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng và hỏi ý kiến khán giả xem có nên phẫu thuật tiếp không.

Bạn thân của Cát Tường là nghệ sĩ Tiết Cương mới đây đã xem được livestream đó và bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 1.

Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc

Mấy hôm nay Sài Gòn đang giãn cách nên tôi phải ở nhà, không đi quay, không gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Hôm nọ, tôi có ngồi xem một clip của MC Cát Tường chia sẻ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi xem xong clip của Cát Tường, tôi vô cùng bức xúc.

Vì vậy, tôi quyết định lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về việc làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ đối với Cát Tường.

Tôi nhớ hồi đầu tiên gặp Cát Tường cách đây gần 30 năm, cô ấy tuy không phải sắc nước hương trời nhưng lại rất cá tính, có nét đẹp riêng, sắc sảo.

Tôi vẫn giữ một tấm hình tôi và Cát Tường có đi đám cưới chung hồi xưa, khi chưa thẩm mỹ. Tôi sẽ cho mọi người xem bức hình đó, cùng với bức hình gần đây nhất để thấy Cát Tường lúc chưa thẩm mỹ và sau thẩm mỹ khác nhau như thế nào.

Theo cá nhân tôi thấy, Cát Tường thời chưa thẩm mỹ các nét tự nhiên hơn, dễ nhìn hơn. Sau khi thẩm mỹ, tôi thấy các nét của Cát Tường hơi cứng.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 3.

Trước đây, một số khán giả cũng gửi hình cho tôi và đặt nghi vấn Cát Tường thẩm mỹ. Tôi xác nhận điều đó là đúng và chính Cát Tường cũng thừa nhận, tính cô ấy thẳng thắn lắm.

Với cá nhân tôi, tôi thích Cát Tường lúc chưa giải phẫu thẩm mỹ hơn.

Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

Trong clip hôm nọ, Cát Tường có hỏi mọi người xem sắp tới có nên thẩm mỹ nữa hay không. Tôi nói luôn, theo quan điểm của tôi, Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!

Bây giờ Cát Tường đã 45 tuổi rồi và với nhan sắc ở tuổi 45 như vậy là quá ok. Nhiều người muốn được như em còn không xong. Cát Tường có như vậy là trời cho, quá tốt rồi, đừng sửa gì nữa.

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ! - Ảnh 4.

Cái Cát Tường cần sửa là bớt ăn hiếp tôi, chứ đừng thẩm mỹ gì hết. Tôi nghe nói, thẩm mỹ nhiều quá sẽ gây giảm trí nhớ, đãng trí do tiêm thuốc mê nhiều.

Tôi không phản bác chuyện giải phẫu thẩm mỹ nhưng chỉ nên phẫu thuật khi cơ thể, khuôn mặt mình bị khiếm khuyết, khiến mình xấu dưới mức trung bình. Còn như Cát Tường khuôn mặt tự nhiên đã ổn rồi thì không nên thẩm mỹ, gây mất cân xứng.

Đôi khi, khuyết điểm nhỏ trên gương mặt mình lại chính là đặc điểm riêng biệt của mình. Tôi cũng có một khuyết điểm trên mặt là mũi bị chẻ ở giữa, nhưng tôi kệ, vẫ để đấy và coi như một đặc điểm riêng biệt của mình, không nhầm lẫn với bất cứ ai khác.

Hay như diễn viên Quốc Thuận có đôi mắt hơi xệ xuống một chút, nhưng nhìn rất dễ thương và cứ nhìn thấy là biết Quốc Thuận, không nhầm lẫn với bất cứ diễn viên nào khác.

Nếu Quốc Thuận cũng đi chỉnh mắt cho cao lên thì mất đi nét duyên riêng, không còn là Quốc Thuận nữa.

Chưa kể, phẫu thuật thẩm mỹ còn rất đau. Tôi đi test Covid, người ta chỉ chọc que bông vào mũi mà tôi đã đau tới về phát sốt rồi, huống chi mặt mình bị rạch ra. Tôi cũng chứng kiến nhiều bạn bè trong nghề đi sửa mặt đau lắm, còn bị tác dụng phụ, sưng húp, dị ứng nữa.

Tóm lại, riêng với Cát Tường, tôi bày tỏ thẳng thắn rằng không nên thẩm mỹ nữa. Xin Cát Tường hãy dừng lại, quá đủ rồi.